Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel siêu nhanh

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:18:15 AM

Hiện nay, việc đổi thẻ Vinaphone sang Viettel rất đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone sang Viettel trên trang Doithe3s.com chỉ qua 2 bước dễ dàng giúp bạn quy đổi sang thẻ nạp mong muốn.

Trên thực tế nhu cầu đổi qua lại giữa các loại thẻ của người dùng hiện nay rất phổ biến. Doithe3s.com có thể giúp bạn thực hiện đổi thẻ Vinaphone sang Viettel chiết khấu cực hấp dẫn, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game hay đổi thẻ cào thành tiền mặt đều đơn giản, chỉ qua vài thao tác là bạn đã đổi thành công. Đây là trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào chiết khấu thấp, giao dịch nhanh chóng, tiền rút về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch.

cach-doi-the-vinaphone-sang-viettel

Trước khi tiến hành bước đổi thẻ, nếu đây là lần đầu giao dịch, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản cá nhân bằng email trên trang để đăng nhập hệ thống thực hiện giao dịch. Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần, bạn đã có thể sử dụng lâu dài, trở thành khách hàng quen của trang. Lưu ý, nếu không đăng ký, bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google cũng được chấp nhận.

Khi đăng ký, bạn cần chú ý địa chỉ email an toàn nhằm giúp bảo mật thông tin tài khoản cũng như các thông tin giao dịch trên trang. Thông tin tài khoản ngân hàng cần phải được nhập chính xác để bạn có thể thực hiện rút tiền về thành công khi cần.

Hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone sang Viettel

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel, bạn sẽ thực hiện các bước đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền. Sau đó lấy số tiền quy đổi này để mua mã thẻ cào Viettel. Như vậy, bạn sẽ thực hiện qua 2 bước như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền (hay nạp thẻ cào Vinaphone vào tài khoản Doithe3s.com)

Chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', bạn điền mã thẻ, số serial chính xác và thực hiện đổi thẻ thành tiền. Số tiền quy đổi sau khi trừ chiết khấu % sẽ được chuyển tiền vào tài khoản cá nhân trên trang với mức chiết khấu 18.5%.

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

Sau khi đã có số tiền quy đổi ở trên, bạn sẽ thực hiện mua thẻ cào Viettel bằng số tiền này. Ngoài ra, nếu không mua thẻ, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ở mục Rút tiền.

Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch. Bạn chỉ cần lưu ý số tiền rút lớn hơn 50.000đ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản kèm với phí ngân hàng.

Còn trường hợp muốn nạp thẻ Viettel, bạn vào mục 'Mua mã thẻ' và điền các trường thông tin theo yêu cầu như chọn nhà cung cấp Viettel, chọn mệnh gia thẻ nạp và số lượng thẻ cần mua rồi nhập mật khấu cấp 2 là có thể thực hiện mua thẻ ngay.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ Viettel về địa chỉ email đăng ký. Bạn check mail để lấy mã số thẻ, số seri để thực hiện nạp tiền Viettel.

Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel rất nhanh chóng và đơn gian mà ai cũng có thể thực hiện thành công tại Doithe3s.com. Bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để sử dụng lâu dài và trở thành khách hàng thân quen của trang nhận ưu đãi tốt nhất cho mỗi lần giao dịch.