Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ Viettel sang Vina đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:13:06 AM

Nếu có nhiều thẻ Viettel, bạn có thể muốn đổi thẻ Viettel sang Vina hoặc đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi lấy thẻ cào khác phù hợp với mục đích sử dụng hơn. Hãy xem hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang Vina nhanh chóng trên website đổi thẻ chiết khấu thấp, tốt nhất thị trường hiện nay.

Cách đổi thẻ Viettel sang Vina đơn giản nhất không phải ai cũng biết

Hiện nay, nhu cầu đổi thẻ cào được nhiều thuê bao di động quan tâm vì tính tiện ích của dịch vụ này mang lại cho cuộc sống. Trên thị trường hiện nay có nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến mà người dùng có thể lựa chọn. Trong đó, trang Doithe3s.com được biết đến với dịch vụ đổi thẻ đa dạng, linh hoạt, cho phép người dùng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Viettel sang Vina, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game và ngược lại... hết sức nhanh gọn, thao tác đơn giản với chiết khấu thấp. Chiết khấu đổi thẻ thấp là một trong những điểm nổi bật của Doithe3s.com dành cho người dùng, cho phép bạn nhận được số tiền quy đổi lớn nhất so với mệnh giá thẻ nạp.

doi-the-viettel-sang-vina-doithe3s

Đổi thẻ Viettel sang Vinaphone

Mạng Viettel cũng như thẻ cào Viettel được sử dụng rộng rãi. Vì vậy nếu bạn có thẻ Viettel chưa sử dụng, mua nhầm thẻ Viettel hay trúng thưởng quà là thẻ cào Viettel có thể dùng đổi sang Vina để nạp tiền vào thuê bao. Quy trình đổi thẻ Viettel sang Vina, bạn sẽ đổi thẻ cào Viettel thành tiền, sau đó, sử dụng số tiền vừa quy đổi mua mã thẻ cào Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản thuê bao này.

Nhưng trước đó, nếu là lần đầu thực hiện giao dịch trên Doithe3s.com, bạn cần đăng ký tài khoản. Nếu đã có tài khoản trước đó, bạn chỉ cần đăng nhập và thực hiện ngay.

Đăng ký tài khoản trên trang chỉ lấy mất của bạn vài phút. Bạn sẽ điền thông tin vào các trường được yêu cầu giống như đăng ký tài khoản email, tài khoản facebook. Lưu ý, vì địa chỉ email đăng ký sẽ là nơi nhận những thông tin giao dịch, thông tin tài khoản của bạn từ hệ thống của Doithe3s.com gửi về nên bạn cần cập nhật chính xác. Tài khoản ngân hàng sẽ là nơi để bạn thực hiện rút tiền về nên cũng cần cập nhật chính xác giao dịch mới thành công.

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang Vina nhanh chóng nhất

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập hệ thống bằng tài khoản và mật khẩu của mình. Lúc này, bạn sẽ tiến hành qua 2 bước để thực hiện giao dịch đổi thẻ của mình.

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền hay Nạp tiền vào tài khoản trên trang Doithe3s.com

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền' để đổi thẻ cào Viettel thành tiền, nạp vào tài khoản trên trang. Bạn nhập mã thẻ cào, số seri và click đổi thẻ thành tiền với mức chiết khấu 18,5%.

doi-the-cao-tai-doithe3s

Ví dụ bạn đổi thẻ Viettel 100.000đ sẽ quy đổi ra số tiền là 81.000đ. Đây là số tiền bạn sẽ nhận được sau khi đã trừ chiết khấu.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Vinaphone

Ở bước này, bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ cào Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản thuê bao nhà mạng này. Bạn chọn mục 'Mua mã thẻ' để thực hiện mua thẻ cào onlineBạn điền vào các trường sau đầy đủ:

   - Chọn nhà cung cấp: Vinaphone

   - Mệnh giá thẻ nạp: Chọn mệnh giá thẻ nạp cần mua

   - Số lượng thẻ cần mua

   - Mật khẩu cấp 2

Sau đó bạn bấm mua thẻ ngay để hệ thống gửi thông tin thẻ cào gồm mã thẻ cào và số seri của thẻ cào bạn muốn mua về địa chỉ email.

doi-the-cao-tai-doithe3s-2

Lúc này, bạn check email lấy mã thẻ cào và số seri để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Vinaphone là hoàn tất.

Như vậy, bạn đã thực hiện đổi thẻ Viettel sang Vina rất nhanh chóng, rất đơn giản. Những thao tác đổi thẻ cào hết sức đơn giản trên Doithe3s.com mà ai cũng làm được này với chiết khấu hấp dẫn mà bạn đừng bỏ qua nhé.