Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ viettel sang mobi nhanh chóng

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:17:30 AM

Làm thế nào để đổi thẻ viettel sang mobi, trong bài viết này Doithe3s.com sẽ hướng dẫn bạn đọc quy đổi các loại thẻ cào Viettel sang thẻ Mobifone nhanh chóng, dễ dàng và nhận về ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác luôn là vấn đề nóng luôn được người dùng di động quan tâm, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác,điển hình là đổi thẻ viettel sang mobi. Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc có đổi thẻ cào viettel sang thẻ cào mobifone được hay không và nếu có thì cách đổi như thế nào. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

doi-the-viettel-sang-mobi

Có đổi thẻ Viettel sang Mobi được hay không? Website nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Với số lượng tiêu thụ rộng lớn trên thị trường, thẻ Viettel và Mobi đều mang đến doanh thu lớn cho 2 nhà mạng này mỗi năm. Trong quá trình mua và sử dụng 2 loại thẻ này, có rất nhiều trường hợp người dùng hòa mạng Mobifone nhưng lại lỡ mua nhầm thẻ cào Viettel và ngược lại. Vậy câu hỏi đặt ra là có đổi thẻ viettel sang mobi được hay không? Chúng tôi xin trả lời rằng bạn hoàn toàn làm được điều này khi đến với cổng thanh toán Doithe3s.com. Tại đây bạn không chỉ được đổi thẻ cào thành tiền mặt mà còn được đổi thẻ cào này lấy thẻ cào kia rất nhanh chóng & tiện lợi.

Thực tế việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobifone chỉ đơn giản là bạn nạp đổi chiếc thẻ Viettel vào hệ thống để được trả một số tiền nhất định và sau đó bạn sẽ dùng tiền này để mua thẻ cào Mobifone.

Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn có thể đổi card Viettel sang Mobi, tuy nhiên nơi uy tín đảm bảo chất lượng cũng như mang lại nhiều lợi hấp dẫn cho người dùng nhất thì chỉ có thể là Doithe3s.com. Cụ thể khi đổi thẻ viettel sang mobi tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

- Được đổi lấy thẻ Mobi nhanh chóng khi có nhu cầu mà không cần mất công, tốn thời gian đi đâu cả, lại tận dụng được số thẻ Viettel đang dư thừa.

- Đổi thẻ không giới hạn số lượng, thời gian hay mệnh giá thẻ cào.

- Nhận được chiết khấu đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt ưu đãi nhất thị trường hiện nay là 18.5%. Với mức phí quy đổi này, bạn sẽ thu về tận 81.5% giá trị thẻ cào và nhận được số tiền lớn nhất để mua thẻ Mobi.

- Thao tác thực hiện đổi thẻ viettel sang mobi nhanh chóng đơn giản trong tích tắc tại hệ thống an toàn bảo mật tân tiến nhất của doithe3s.com.

- Không bao giờ gặp phải trường hợp mua thẻ mobifone giả, rách hay mất số,…

Với những điều tuyệt vời này, bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đến với Doithe3s.com để thực hiện đổi card Viettel lấy card Mobifone theo hướng dẫn cụ thể ngay sau đây?

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang Mobi chi tiết nhất

Khi đến với cổng thanh toán Doithe3s.com và đã đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên, bạn chỉ cần đăng nhập vào và thực hiện 2 bước siêu đơn giản như sau để đổi thẻ Viettel sang Mobi:

Bước 1: Nạp đổi thẻ Viettel vào tài khoản thành viên doithe3s của bạn

Bạn chọn mục đổi thẻ cào thành tiền mặt ngay tại trang chủ, tiếp đó bạn chọn loại thẻ cào cần đổi là Viettel, nhập chính xác mã thẻ và seri và click đổi thẻ thành tiền

Thực hiện đổi thẻ Viettel thành công, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bước 2: Sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để mua thẻ Mobifone. Tại mục “Mua mã thẻ ”, bạn chọn nhà mạng Mobifone

  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua  thẻ ngay”

Ngay lập tức sẽ có cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận bằng cách Click vào “Thanh toán ngay”. Thanh toán thành công, bạn chỉ việc check mail nhận thẻ mobi vừa mua là xong.

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công giao dịch đổi thẻ Viettel sang Mobi tại Doithe3s.com rồi đó. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm tiện ích đổi thẻ điện thoại thành tiền hoặc đổi thẻ game thành tiền mặt để nhận tiền về tiêu dùng nhé.

Hãy tham gia ngay dịch vụ đổi thẻ cào tại Doithe3s.com để nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!