Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel siêu dễ dàng

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:19:59 PM

Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ VTC được dùng để nạp tiền vào các game do VTC phát hành như Đột Kích, Dota, Truy kích, Audition,….Bên cạnh việc sử dụng thẻ Vcoin để nạp game thì người dùng còn rất quan tâm đến tính năng đổi thẻ vcoin sang thẻ Viettel.

Bởi khi có nhiều thẻ Vcoin không dùng tới thì việc phát sinh nhu cầu đổi thẻ này là điều dễ hiểu. Mời các bạn cùng tìm hiểu cách đổi Vcoin sang thẻ Viettel tại website Doithe3s.com, địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền chiết khấu thấp nhất.

doi-the-vcoin-sang-the-viettel

Thẻ Vcoin là gì? Có đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel được hay không?

Tìm hiểu về thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin (VTC) do VTC phát hành và được bày bán rộng rãi phổ biến tại các quán game, đại lý bán thẻ cào hay các website bán thẻ trực tuyến,….Do đó khách hàng cũng có rất nhiều hình thức mua thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi tại các địa điểm trên. Nếu bạn là một fan trung thành của game: Truy kích, Audition, Đột Kích, DotA… thì việc mua thẻ Vcoin để nạp tiền vào các game này đã không còn gì xa lạ nếu muốn nâng cấp vũ khí, nhân vật tham chiến.

Vậy ngoài những tính năng hấp dẫn của thẻ Vcoin nêu trên thì chúng ta có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel được không? Câu trả lời là hoàn toàn đổi được khi bạn đến với cổng thanh toán Doithe3s.com. Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt vô cùng tiện ích, bạn chỉ cần đổi thẻ Vcoin thành tiền và dùng tiền này để mua thẻ Viettel rất nhanh chóng.

Khi có nhiều Vcoin không dùng tới thì hãy biến chúng trở nên hữu ích hơn bằng cách đổi Vcoin sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ điện thoại để lấy tiền về tiêu, lấy thẻ điện thoại về nạp cho dế yêu bạn nhé.

Vậy cách đổi Vcoin sang thẻ Viettel như thế nào, chi tiết sẽ được bật mí ngay sau đây!

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel dễ dàng nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin, giờ đây bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị kết nối internet như điện thoại, laptop, tablet,…là có thể ngồi tại nhà hay tại nơi làm việc để ung dung đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel cực kỳ nhanh chóng. Việc đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang web Doithe3s.com, sau đó đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên và đăng nhập vào. Tiếp nữa bạn thực hiện 2 bước: đổi thẻ Vcoin thành tiền và mua mã thẻ Viettel. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đổi thẻ Vcoin thành tiền

Trên menu trang chủ, bạn chọn ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’, nhập các thông tin: Nhà cung cấp (VTC), số serial, mã số thẻ >> Click đổi thẻ thành tiền. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, nếu thẻ Vcoin của bạn là thẻ đúng và chưa qua sử dụng thì tài khoản của bạn được cộng số tiền đúng bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi phí quy đổi.

Phí đổi thẻ Vcoin hiện nay rất ưu đãi là 18.75%. Nếu bạn đổi thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 18.750đ để thu về 81.250đ trong tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

Khi đã có số dư trong tài khoản thành viên, bạn thực hiện đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel tiếp bằng cách mua mã thẻ Viettel.

Tại mục ‘mua mã thẻ’, bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Nhà mạng (Viettel), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, mật khẩu cấp 2 và click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Mua thẻ Viettel thành công thì thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email bạn dùng để đăng ký tài khoản trên hệ thống. Bạn hãy check mail để nhận thẻ Viettel vừa mua nhé.

Như vậy chỉ với 2 bước siêu dễ dàng trong vòng 3 nốt nhạc là  bạn đã thực hiện đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel thành công tại Doithe3s.com, ngoài ra bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình để chi tiêu trong cuộc sống. Hãy nhanh chóng đăng ký 1 tài khoản thành viên Doithe3s.com để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!