Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ mobi sang garena dễ dang nhất

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:59:57 PM

Hướng dẫn đổi thẻ mobi sang garena đơn giản, dễ thực hiện và rất an toàn tại website Doithe3s.com sẽ giúp bạn mua thẻ garena nhanh chóng. Thay vì tốn thời gian công sức đi tìm địa chỉ bán thẻ garena để mua thì giờ đây bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ garena mà cụ thể ở đây là đổi thẻ mobi sang thẻ garena rất tiện ích.

Tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Mobi sang Garena nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:

0982.217.659 - 02466.54.2017

doi-the-mo-bi-sang-garena

Thẻ garena là gì?

Thẻ Garena là một loại thẻ game dùng để nạp vào các tài khoản game do garena phát hành như Fifa online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại... Đây đều là những tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường game giải trí và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy việc mua thẻ garena là một công việc rất cần thiết của các game thủ để có thể chiến đấu trong game. Tuy nhiên Garena lại là một loại thẻ không được bày bán phổ biến rộng rãi như thẻ điện thoại, để mua được loại thẻ này thì cần phải ra đại lý phân phối chính thức hoặc các quán game rất tốn thời gian và công sức. Thấu hiểu được điều này, Doithe3s.com đã triển khai dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena mà cụ thể ở đây là đổi thẻ mobi sang garena rất tiện ích. Đây là cách mua thẻ garena online nhanh chóng, tiện lợi đang được đông đảo khách hàng áp dụng. Bất kể lúc nửa đêm hay thời tiết xấu bạn đều có thể mua được thẻ garena mọi lúc mọi nơi.

Tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ mobi sang garena

Phát triển từ dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ mobi lấy thẻ garena cũng bắt đầu ra đời từ đây. Bản chất của cách đổi này chính là việc bạn quy đổi thẻ Mobi thành tiền và dùng tiền này để mua thẻ Garena. Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu này là do họ thừa thẻ Mobifone và thiếu thẻ Garena. Hoặc như đã nói ở trên, khi cần thẻ Garena gấp thì đổi thẻ mobi sang garena chính là một phương pháp cứu cánh hữu hiệu. Việc của bạn là chỉ cần mua 1 chiếc thẻ cào Mobifone rất dễ dàng và truy cập vào trang Doithe3s.com để đổi lấy thẻ garena nhanh chóng.

Vậy cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ Garena như thế nào, các bạn hãy theo dõi tiếp nội dung sau đây để nắm rõ nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ mobi sang garena cực đơn giản tại Doithe3s.com

Như chúng ta đã biết Doithe3s.com là một website chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến, hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại online. Đây đều là những tiện ích hot và rất cần thiết trong cuộc sống ngày càng bận rộn như hiện nay. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào là có thể sử dụng tất cả các tiện ích. Cụ thể, các bước đổi thẻ mobi sang garena sau khi bạn đăng nhập tài khoản thành công như sau:

Bước đầu tiên: Đổi thẻ Mobifone thành tiền

Trên trang chủ website, bạn chọn chức năng đổi thẻ cào thành tiền và điền đầy đủ các thông tin:

- Nhà mạng: Mobifone 18%. Hiện tại chiết khấu đổi thẻ mobifone đang vô cùng ưu đãi là 18%. Bạn sẽ thu tận 82% giá trị thẻ cào về tài khoản của mình để thoải mái mua thẻ garena.

- Số serial + mã số thẻ Mobifone

- Ấn đổi thẻ thành tiền ngay.

Sau khi đổi thẻ thành công, tiền đổi từ thẻ mobifone đã được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống, bạn tiếp tục đổi thẻ mobi sang garena bằng cách chuyển sang bước 2.

doi-the-mobi

Bước thứ 2:  Dùng số dư tài khoản thành viên để mua mã thẻ garena

Chọn chức năng mua mã thẻ, điền các thông tin hệ thống yêu cầu:

- Nhà mạng Garena

- Mệnh giá thẻ Garena cần mua

- Số lượng thẻ Garena cần mua

- Click mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Mua thẻ thành công, bạn check mail để nhận thông tin thẻ Garena vừa mua là xong.

Các bước đổi thẻ mobi sang garena rất nhanh chóng dễ dàng đúng không nào? Nếu bạn không có nhu cầu đổi thẻ mobi lấy thẻ khác thì bạn có thể chọn cách rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình để thu tiền về tiêu dùng.

Lợi ích khi đổi thẻ mobi sang thẻ garena tại Doithe3s.com

- Bản chất của việc đổi thẻ mobi sang garena chính là dùng thẻ mobi để mua thẻ garena. Cách mua này rất nhanh chóng, tiện lợi bởi bất kể lúc nửa đêm hay thời tiết xấu bạn đều mua được mà không mất công đi đâu cả.

- Giao dịch đơn giản nhanh chóng, chỉ trong tích tắc là đã có thẻ garena để nạp game.

- Chiết khấu đổi thẻ mobifone siêu ưu đãi lên tới 82%, bạn sẽ nhận được số tiền lớn nhất để mua thẻ garena giá rẻ.

- Không xảy ra trường hợp mua phải thẻ cào giả, rách, mất số,….bởi mọi giao dịch đều diễn ra online.

Như vậy, có thể thấy cách đổi thẻ mobi sang garena là rất tiện lợi và phù hợp cho những đối tượng khách hàng bận rộn, không có thời gian ra ngoài mua thẻ. Hoặc nếu bạn đang cần thẻ garena mà lại thừa thẻ mobi thì cách đổi này là giải pháp cứu cánh hữu hiệu giúp bạn tận dụng tối đa số thẻ mobi dư thừa mà cũng không tốn thêm tiền mua thẻ garena.

Chúc bạn đổi thẻ mobi sang garena thành công và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Doithe3s.com.