Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt siêu nhanh chóng

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:33:32 PM

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt siêu đơn giản nhanh chóng và tiện lợi tại website chuyên dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến uy tín Doithe3s.com.

Như chúng ta đã biết thẻ Gate là một loại thẻ đa năng do FPT online phát hành. Tại sao loại thẻ này lại là thẻ đa năng? Bởi lẽ chúng ta có thể sử dụng thẻ Gate vào nhiều công việc khác nhau như: nạp tiền vào các game nổi tiếng (MU Việt Nam;  Dragonica; Thiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký; Bá Chủ Thế Giới...), thanh toán trực tuyến hay thậm chí là đổi thẻ Gate thành tiền mặt.

doi-the-gate-thanh-tien

Chức năng đổi thành tiền của thẻ Gate đang là một trong những vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm nhất. Bởi khi sở hữu mệnh giá thẻ gate lớn như: 1.000.000đ, 5.000.000đ,….mà không có nhu cầu nạp game thì hầu hết mọi người đều mong muốn được đổi thẻ gate thành tiền mặt. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về cách đổi thẻ tiện ích này để sớm ring được nhiều tiền về tài khoản ngân hàng của mình bạn nhé.

Dịch vụ đổi thẻ Gate thành tiền mặt cực tiện ích

Như chúng ta đã biết, dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt phát triển từ rất lâu đời, với chức năng giúp người dùng có thể biến những chiếc thẻ cào không dùng tới sang tiền mặt. Và thẻ Gate cũng sớm tham gia vào thị trường này một cách rất sôi động.

Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ Gate thành tiền mặt lại không phải là điều dễ dàng chút nào khi mà trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ này. Doithe3s.com cũng là một trong số những website thu mua thẻ cào, hỗ trợ khách hàng đổi thẻ gate và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất. Đặc biệt, Doithe3s.com thu mua thẻ Gate với tỉ lệ chiết khấu tốt nhất: 12.5%. Có thể thấy đây là mức ưu đãi khủng, khách hàng sẽ thu về được tận 87.5% giá trị thẻ cào mà từ trước đến nay chưa có nơi nào khác mang đến ưu đãi lớn được như vậy. Chắc chắn khi bạn tham gia đổi thẻ gate thành tiền mặt tại đây, bạn sẽ thu về được số tiền lớn nhất, lợi nhuận cao nhất.

Cách đổi thẻ gate sang tiền mặt tại Doithe3s.com cũng vô cùng đơn giản, bạn đọc hãy cùng nắm bắt ngay sau đây.

Hướng dẫn đổi thẻ Gate thành tiền mặt siêu đơn giản tại Doithe3s.com

Để đổi thẻ Gate hay đổi bất kỳ một loại thẻ nào khác tại Doithe3s.com, bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản trên trang. Bạn hãy click vào mục đăng ký, thực hiện đăng ký nhanh và hoàn toàn miễn phí tài khoản cho mình. Và bạn tránh tiết lộ thông tin tài khoản này cho bất kỳ ai cả để bảo mật tài khoản tuyệt đối.

Đăng ký thành công tài khoản, bạn đăng nhập và tiến hành thực hiện như sau:

B1: Đổi thẻ Gate thành tiền mặt

Tại mục đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn nhập chính xác các thông tin sau:

- Nhà mạng: Gate (12.5%)

- Nhập Mã thẻ  + Số seri thẻ vào 2 ô tương ứng

- Ấn đổi thẻ thành tiền ngay

Đổi thẻ gate thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng = mệnh giá thẻ - chiết khấu.

B2: Rút tiền từ tài khoản Doithe3s.com của bạn về tài khoản ngân hàng.

Chọn mục rút tiền và nhập các thông tin yêu cầu và chờ khoảng 5 phút sau đó tiền sẽ nhảy về tài khoản ATM của bạn. Nếu quá 30 phút mà bạn vẫn chưa thấy tiền về thì hãy liên hệ lên số hotline để được hỗ trợ nhé.

Có thể thấy việc đổi thẻ Gate thành tiền mặt là vô cùng nhanh chóng dễ dàng khi đến với Doithe3s.com. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích khác nữa, cụ thể:

Lợi ích khi đổi thẻ Gate thành tiền tại Doithe3s.com

- Giao dịch nhanh chóng đơn giản, chỉ trong tích tắc là đã nhận được tiền về tài khoản.

-  Nhận được ưu đãi khủng nhất thị trường lên tới 87.5%

- Hệ thống an toàn giúp mọi thông tin được bảo đảm nhất, không xảy ra lỗi giao dịch hay bị đánh cắp tài khoản,…

- Ngoài đổi thẻ Gate thành tiền mặt, bạn còn có thể lựa chọn sử dụng nhiều tiện ích khác như: đổi thẻ điện thoại thành tiền, đổi thẻ game khác thành tiền hay thậm chí là đổi từ thẻ này sang thẻ kia, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến,….

- Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng đến 22h mỗi ngày kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

- Nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với những điều hấp dẫn này thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia dịch vụ đổi thẻ Gate thành tiền mặt hay đổi thẻ Gate lấy thẻ cào khác tại Doithe3s.com ngay hôm nay. Chúc bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi lớn!