Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:10:39 AM

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel siêu nhanh chóng, đơn giản, an toàn và nhận được ưu đãi lớn nhất chỉ có tại website đổi thẻ thành tiền uy tín Doithe3s.com

Khi thiếu thẻ Viettel để nạp tiền cho dế yêu mà lại có thừa thẻ Gate thì giải pháp đổi thẻ cào Gate sang thẻ Viettel chính là một sự chọn lựa tối ưu hoàn hảo nhất.

 

Dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel siêu tiện ích

Như chúng ta đã biết, dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền đã phát triển từ rất lâu đời, trong đó người dùng sẽ là người bán lại thẻ cào cho 1 đơn vị thu mua thẻ cào trực tuyến và đơn vị này sẽ trả lại cho khách hàng một số tiền tương ứng, bạn có thể rút ngay tiền về tài khoản ngân hàng hoặc dùng tiền đó để mua mệnh giá thẻ cào khác. Và bản chất của dịch vụ đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel cũng chính là hình thức này.

Việc đơn giản bạn cần làm là đổi thẻ Gate thành tiền và dùng tiền đó để rút card Viettel về tay trong cùng một hệ thống website.

Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel là những khi có trong tay nhiều mệnh giá thẻ gate lớn do được tặng hoặc kiếm được từ một trò chơi, ứng dụng nào đó nhưng lại không có nhu cầu dùng tới loại thẻ này. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng bởi thẻ Gate là một loại thẻ cực kỳ đa năng, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành tiền hoặc đổi thẻ cào Gate lấyViettel về sử dụng cho thuê bao của mình. Bạn chỉ cần tìm đến website thu mua thẻ cào uy tín Doithe3s.com là mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Những chiếc thẻ gate sẽ nhanh chóng được biến thành thẻ Viettel mà không bị đóng băng giá trị, giúp bạn tận dụng hết giá trị của thẻ gate để mua thẻ Viettel mà chẳng tốn thêm tiền.

Vậy cách đổi thẻ Gate thành thẻ Viettel như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây để nắm rõ nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel đơn giản nhất

Với những tiện ích hoàn hảo tại website Doithe3s.com, khi có thẻ cào trong tay bạn sẽ được tận dụng tối đa giá trị của chúng. Cụ thể ở đây là thẻ Gate, để thực hiện việc đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel thì đầu tiên trên trang Doithe3s.com, bạn hãy tạo 1 tài khoản thành viên miễn phí và đăng nhập vào hệ thống. Tiếp đó hãy làm theo các bước như sau:

B1: Nạp đổi thẻ Gate và tài khoản thành viên vừa tạo

Ngay tại trang chủ, tại mục ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’, bạn điền chính xác đầy đủ các thông tin:

  • Nhà cung cấp: Gate FPT (12.5%)
  • Mã số thẻ Gate cần đổi
  • Số Serial thẻ Gate cần đổi
  • Click chuột vào đổi thẻ thành tiền

Màn hình giao dịch báo thành công, tài khoản của bạn đã được cộng số tiền tương ứng bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi phí dịch vụ là 12.5%. Bạn có thể kiểm tra ở phần tổng tiền hoặc trong lịch sử giao dịch để thấy rõ số tiền vừa được cộng. Bạn sẽ tiếp tục đổi thẻ gate lấy thẻ viettel theo bước 2.

B2: Mua thẻ Viettel bằng số dư trong tài khoản thành viên vừa có

Tại muc mua mã thẻ, bạn điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà mạng: Viettel
  • Mệnh giá thẻ cần mua: Bạn chọn 10.000đ, 20.000đ,….500.000đ
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click ‘mua thẻ ngay’

Màn hình giao dịch báo thành công, bạn hãy check mail nhận thông tin thẻ Viettel vừa mua bao gồm số serial và mã số thẻ cào.

Đây là 2 bước giao dịch cực kỳ đơn giản để đổi thẻ Gate lấy thẻ viettel tại Doithe3s.com. Chỉ trong tích tắc là bạn đã nhận ngay thẻ viettel về tay rồi. Quá tiện lợi đúng không nào!

Lợi ích khi đổi thẻ gate sang thẻ viettel tại Doithe3s.com

Bạn sẽ vô cùng hài lòng và bất ngờ khi đổi card gate lấy thẻ Viettel tại đây và nhận lại những lợi ích tuyệt vời sau:

- Được đổi the gate thành tiền với chiết khấu ưu đãi khủng nhất lên tới 87.5%. Có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 12.5% để thu về 87.5% giá trị thẻ cào. Ưu đãi càng lớn, bạn sẽ thu được càng nhiều tiền về tài khoản >> Mua được càng nhiều thẻ Viettel.

- Giao dịch đổi thẻ gate lấy thẻ viettel nhanh chóng đơn giản chỉ trong tích tắc. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng một công cụ kết nối internet là đã nhanh chóng mua được thẻ Viettel về tay rồi, bất kể trời nắng, mưa hay nửa đêm.

- Tận dụng được tối đa số thẻ gate dư thừa mà cũng không mất thêm tiền mua lấy thẻ Viettel.

- Phòng tránh được tối đa việc mua phải thẻ viettel giả, rách, mất số,…

- Được hưởng sự chăm sóc chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

-….

Và còn rất rất nhiều những lợi ích khác nữa bạn sẽ nhận được khi đổi thẻ gate lấy thẻ viettel hay sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tại Doithe3s.com.

Nào, nhanh tay đến với Doithe3s.com để trải nghiệm và sử dụng những tiện ích bất ngờ trên trang và hưởng ưu đãi lớn ngay hôm nay thôi!