Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:24:50 AM

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tiện lợi nhất, đơn giản nhất và nhanh chóng nhất chỉ có tại website đổi thẻ cào ra tiền mặt trực tuyến Doithe3s.com. Chỉ cần sở hữu trong tay nhiều mệnh giá thẻ điện thoại là các game thủ sẽ đổi lấy được thẻ Zing trong tích tắc.

Thẻ Zing là gì? Tại sao cần đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing?

Thẻ Zing là gì là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây. Trên thực tế, thẻ Zing là một loại thẻ game do Vinagame phát hành nhằm mục đích giúp các game thủ nạp zing xu vào các game Tân Thiên Long, Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Thế, Gunny, Boom...một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Để từ đó gamer có thể mua các trang thiết bị cần thiết hoặc nâng cấp nhân vật của mình.

doi-the-dien-thoai-lay-the-zing

Thẻ Zing cũng có đầy đủ các mệnh giá như thẻ điện thoại: 10.000đ, 20.000đ,….500.000đ. Tuy nhiên hiện nay để mua một chiếc thẻ cào Zing là điều không hề dễ dàng bởi loại thẻ này chỉ được phân phối và bày bán tại các đại lý chính thức hoặc các quán game. Chính vì vậy việc mua zing xu online mà cụ thể ở đây là đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing trực tuyến ra đời sẽ hỗ trợ các game thủ mua được các mệnh giá thẻ zing một cách nhanh chóng & tiện lợi nhất.

Tại sao lại nói đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing tiện lợi? Bởi lẽ thẻ điện thoại là loại thẻ được tiêu thụ rộng rãi và phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng. Do đó việc dùng chính những mệnh giá thẻ điện thoại để đổi lấy thẻ zing sẽ rất tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần truy cập vào một website trực tuyến cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing là sẽ nhanh chóng ring về được mệnh giá thẻ Zing như mong muốn. Hơn nữa, khi mua thẻ Zing bằng cách này, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức vì không phải mất công đi ra ngoài mua thẻ mà chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng một thiết bị kết nối internet thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có ngay thẻ Zing rồi. Chính vì sự tiện lợi này mà thay vì mua thẻ cào zing bằng giấy, ngày càng có thêm nhiều người dùng chọn cách mua thẻ cào online mà cụ thể ở đây là đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing.

Nếu bạn bắt đầu quan tâm về hình thức mua thẻ đầy tiện ích này thì hãy theo dõi ngay nội dụng sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing (Zing xu) cực an toàn nhanh chóng tại website Doithe3s.com. Việc dùng chính những mã thẻ điện thoại đang có để đổi lấy thẻ Zing sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đến với cổng thanh toán thu mua thẻ cào uy tín Doithe3s.com.

Hướng dẫn các bước đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tại Doithe3s.com

Nắm bắt được nhu cầu đổi thẻ điện thoại thành tiền, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game ngày càng gia tăng, Doithe3s.com ngay lập tức đã có mặt trên thị trường để mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực nhất. Để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tại đây, bạn hãy thực hiện lần lượt theo tuần tự hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Doithe3s.com của bạn. Nếu là lần đầu tiên bạn ghé đến doithe3s.com thì hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí nhé. Đăng ký thành công bạn hãy đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn bằng thẻ điện thoại (đổi thẻ điện thoại thành tiền). Để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing thì trước tiên bạn cần đổi thẻ điện thoại thành tiền.

Tại menu đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền đầy đủ các yêu cầu: nhà cung cấp (Viettel, Vina, Mobi,….), số serial, mã thẻ.

>> Click đổi thẻ thành tiền. Ngay sau đó hệ thống sẽ tiến hành check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn. Tài khoản của bạn sẽ có số dư đúng bằng mệnh giá thẻ trừ đi phí đổi.

Bước 3: Dùng tiền trong tài khoản thành viên để mua mã thẻ zing tại mục ‘mua mã thẻ’

  • Chọn mạng: Zing
  • Chọn mệnh giá thẻ cần mua: 10.000đ,…
  • Nhập số thẻ Zing cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2

>> Click mua thẻ ngay. Màn hình giao dịch báo thành công, bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào vừa mua đã được hệ thống gửi về.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng 3 nốt nhạc, bạn đã đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing nhanh chóng và tiện lợi tại Doithe3s.com mà không cần mất công đi ra ngoài tìm mua thẻ Zing ở đâu cả.

Với sự tiện ích này, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sử dụng các dịch vụ tiện ích và nhận về nhiều ưu đãi tại Doithe3s.com bạn nhé!