Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:41:36 PM

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các game thủ. Bởi lẽ thẻ điện thoại là một loại thẻ phổ biến và được bày bán rộng rãi hơn rất nhiều so với thẻ game.

Cho nên khi cần dùng đến thẻ game, thay vì mất công tìm kiếm nơi bán thẻ game thì bạn có thể chạy ra ngay quán tạp hóa hoặc quán nước gần nhà để mua thẻ điện thoại và tiến hành đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng tại website Doithe3s.com. Doithe3s.com địa chỉ chuyên thu mua thẻ cào hỗ trợ đổi thẻ cào điện thoại với chiết khấu thấp nhất, thanh toán nhanh chóng, chính xác.

doi-the-dien-thoai-lay-the-game

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game siêu nhanh gọn

Dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Ngày nay thẻ điện thoại đã trở thành một loại thẻ cào đa năng không chỉ đơn thuần có một chức năng là nạp tiền điện thoại, mà bạn còn có thể sử dụng loại thẻ này để nạp tiền game, làm một công cụ thanh toán trực tuyến tiện ích, một sản phẩm trả thưởng, thậm chí chúng ta còn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game hoặc đổi sang thiều loại thẻ khác nhanh chóng.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chơi game của cộng đồng game thủ, các nhà phát hành game lớn tại Việt Nam đã không ngừng phát triển thêm nhiều cổng game hấp dẫn, tương ứng với đó là các loại thẻ game chuyên dụng cho mỗi game. Cụ thể, hiện nay đang có các loại thẻ game sau: Thẻ Vcoin (VTC), thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Megacard, thẻ Oncash, thẻ Garena,….Tuy nhiên các loại thẻ này chủ yếu được bày bán ở các quán nét, hoặc đại lý phân phối thẻ game chính hãng. Do đó việc mua thẻ game không hề dễ dàng như mua thẻ cào điện thoại.

Thấu hiểu được sự khó khăn này mà Doithe3s.com đã có mặt trên thị trường để mang tới giải pháp đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game vô cùng tiện lợi cho các game thủ. Việc mua thẻ game sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu trong tay nhiều card điện thoại. Hay khi bạn có nhiều thẻ cào điện thoại không dùng tới mà lại thiếu thẻ game thì hãy lựa chọn đổi card điện thoại lấy card game tại Doithe3s.com nhé!

Ưu điểm khi đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại Doithe3s.com

Không thể phủ nhận rằng, việc mua thẻ điện thoại nhanh chóng đơn giản hơn rất nhiều so với mua thẻ game. Tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hóa và bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện khi dùng chính những chiếc thẻ điện thoại để mua thẻ game tại Doithe3s.com. Cụ thể những lợi ích nhận được khi đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại Doithe3s.com:

- Bạn có thể mua thẻ game mọi lúc, mọi nơi kể cả đêm khuya hay thời tiết xấu. Chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet và những mệnh giá thẻ điện thoại.

- Được thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ game như: Zing, Bit, Garena, Megacard, Oncash, Gate,….

- Được đổi thẻ điện thoại với chiết khấu thấp ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Phí quy đổi chỉ từ 11%.

- Thao tác giao dịch nhanh chóng chỉ trong tích tắc, hệ thống bảo mật tân tiến đảm bảo mọi quá trình giao dịch diễn ra an toàn nhất.

-  Bạn không lo mua phải thẻ game giả, thẻ bị rách, bị mất số không nạp được game,…

Với những tiện ích hấp dẫn như vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký 1 tài khoản Doithe3s.com để thực hiện đổi thẻ điện thoại sang thẻ game thôi nào!

Hướng hẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game đơn giản nhất tại Doithe3s.com

Bạn hãy truy cập vào trang Doithe3s.com, sau đó đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn các bước như sau:

Bước 1:  Tại menu trang chủ bạn chọn ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’ và tích chọn nhà mạng của loại thẻ điện thoại bạn muốn đổi: Viettel, Mobifone, Vinaphone,….

Tiếp tục nhập mã thẻ và số serial của thẻ vào 2 ô tương ứng

Click  Đổi thẻ thành tiền. Ngay sau đó tiền vừa quy đổi từ thẻ điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bước 2: Tiếp tục đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game bằng cách sử dụng số dư tài khoản vừa có để mua thẻ cào game

Tại ô ‘mua mã thẻ’:

+ Bạn chọn loại thẻ game mà mình muốn mua: Zing, Gate, Bit, Garena,….

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua

+ Chọn số lượng thẻ

+ Nhập mật khẩu cấp 2

+ Click mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Màn hình giao dịch báo mua thẻ thành công, bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ game vừa mua bao gồm số serial và mã số thẻ cào.

Như vậy chỉ với chưa đầy 1 phút giao dịch là bạn đã đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thành công rồi. Doithe3s.com là nơi cung cấp các dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác nhanh chóng uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi tham gia trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đây!