Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:15:03 AM

Thẻ Viettel và Vietnamobile là 2 loại thẻ điện thoại được sử dụng nhiều hiện nay. Ngoài việc dùng để nạp tiền điện thoại thì người dùng còn quan tâm đến việc làm sao để đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản với phí thấp nhất.

Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang băn khoăn thì hãy cùng tìm hiểu làm các nào để đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng, an toàn, phí thấp nhất tại website chuyên hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt Doithe3s.com ngay sau đây nhé.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Dịch vụ đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

Như chúng ta đã biết, Viettel và Vietnamobile đều là hai nhà mạng lớn tại Việt Nam, tuy nhiên mạng Viettel vẫn áp đảo hơn về số lượng người dùng di động hòa mạng cũng như lượng tiêu thụ thẻ cào Viettel. Do đó việc đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel không phải là quá xa lạ, thậm chí giờ đây nó đã là một nhu cầu thiết yếu của đông đảo khách hàng.

Bởi nó giúp bạn biến các mệnh giá thẻ Vietnamobile thành mệnh giá thẻ Viettel nhanh chóng. Khi kiếm được nhiều thẻ Vietnamobile qua các ứng dụng/ trò chơi trên điện thoại hoặc lỡ mua nhầm thẻ cào Vietnamobile thì bạn cũng không cần lo ngại bởi chúng ta đã có ngay giải pháp đổi thẻ Vietnamobile lấy thẻ Viettel rồi.

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng, phí thấp nhất

Doithe3s.com là một cổng thanh toán chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào vô cùng tiện ích: đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online,… giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay. Tại đây bạn sẽ được đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel chỉ bằng 2 bước đơn giản là đổi thẻ Vietnamobile thành tiền và dùng tiền này để rút thẻ (mua thẻ) Viettel.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào giúp bạn đổi thẻ Mobifone sang Viettel hoặc đổi thẻ Vietnamobile thành thẻ Viettel, ... tuy nhiên chưa có website nào thực sự uy tín mà lại mang đến được những lợi ích vượt trội cho khách hàng như tại Doithe3s.com. Vậy cụ thể những ưu điểm đó là gì, cùng tìm hiểu đáp án ngay sau đây nhé!

Lợi ích khi đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel tại Doithe3s.com

Nếu đổi thẻ cào thành tiền hoặc đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia là điều mà bạn đang cần tìm kiếm thì Doithe3s.com chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi khi đổi thẻ ở đây bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như sau:

- Được đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền với mức phí rẻ nhất là 19%. Nếu như ở những đơn vị khác đều > 20% thì tại Doithe3s.com, bạn chỉ cần bỏ ra 19% mệnh giá thẻ VNMobile để thu về 81% quá hấp dẫn. Với số tiền đó bạn sẽ được đổi thẻ Viettel mệnh giá lớn hơn.

- Chỉ cần 1 thiết bị có kết nối internet như điện thoại, laptop là có thể ngồi tại nhà hoặc tại nơi làm việc để đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel trong vòng 3 nốt nhạc.

- Hệ thống nhanh chóng, ổn định, bảo mật SSL tân tiến giúp quá trình giao dịch thành công và tuyệt đối không xảy ra trường hợp khách hàng bị đánh cắp tài khoản, đánh cắp thông tin cá nhân,….

- Được đổi thẻ cào mọi lúc, mọi nơi bất kể sáng sớm hay lúc nửa đêm, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

- Có đội ngũ nhân nhân viên CSKH chuyên nghiệp, chu đáo phục vụ khách hàng tận tình 24/7.

Với những lợi ích vượt trội này, thì các bạn hãy cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản nhất tại Doithe3s.com nhé!

Chi tiết cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng tại Doithe3s.com

Để sử dụng bất kỳ một tiện ích nào tại Doithe3s.com thì điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký 1 tài khoản thành viên, sau đó đăng nhập vào.

Việc đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel rất dễ dàng chỉ với 2 bước: nạp thẻ cào Vietnamobile vào hệ thống thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền và mua mã thẻ Viettel.

Bước 1: Nạp thẻ cào Vietnamobile vào tài khoản Doithe3s của bạn

Tại mục đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền chính xác đầy đủ số seri, mã số thẻ cào Vietnamobile và click đổi thẻ thành tiền.

Giao dịch thành công, tiền đã được cộng vào tài khoản Doithe3s.com của bạn, bạn chuyển sang Bước 2.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel bằng số dư tài khoản vừa có khi đổi thẻ Vietnamobile thành tiền.

Bạn click vào mục mua mã thẻ, điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ: Có các mệnh giá từ 10.000đ;…;500.000đ cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Số lượng thẻ: Số lượng tùy ý và bạn cần phải tính toán sao cho số dư tài khoản doithe3s của bạn đủ để thanh toán số lượng thẻ bạn cần mua.
  • Nhập mật khẩu cấp 2 và click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Giao dịch mua thẻ Viettel thành công, bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số seri thẻ là xong bạn nhé.

Có thể thấy thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel tại Doithe3s.com là rất đơn giản nhanh chóng, an toàn. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại website với mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc quý khách hàng luôn sử dụng dịch vụ thành công và hài lòng nhất khi đến với Doithe3s.com!