Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel nhanh tại Doithe3s.com

Clock Cập nhật: 05/02/2018 06:06:24 PM

Khi muốn bạn có thể đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel nhanh như nạp tiền điện thoại vậy. Tại Doithe3s.com, người dùng chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản rất nhanh, đã có thể đổi thẻ cào thành tiền và mua thẻ cào khác nhanh chóng.

Hiện nay, việc giao dịch qua thẻ cào trở nên phổ biến và linh hoạt tạo nên sự thuận tiện chưa từng có trước kia cho người dùng. Đó là nhờ sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, con người dễ dàng truy cập mạng qua các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop và tiến hành đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel nhanh chóng.

doi-the-cao-mobifone-sang-viette

Vì vậy, nếu đang sử dụng thuê bao Viettel hay muốn nạp tiền cho thuê bao Viettel trong khi lại dư thừa thẻ cào Mobifone, do mua nhầm thẻ hay do tham gia game trúng thưởng thẻ cào, bạn không cần phải lo ngại thẻ không được dùng đến mà hãy tiến hành đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel vô cùng đơn giản, tiện lợi.

Đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel nhanh chóng tại Doithe3s.com

Doithe3s.com chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín và nhanh chóng nên đang ngày càng thu hút được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng thường xuyên. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên trang hay sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook để thực hiện giao dịch lâu dài. Có 2 thông tin quan trọng đảm bảo quá trình giao dịch trên trang thuận lợi gồm địa chỉ email và thông tin số tài khoản ngân hàng mà bạn cần lưu ý.

Trở thành khách hàng thường xuyên tại Doithe3s.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó thiết thực nhất là chiết khấu thấp nhất có thể cho người dùng.

Doithe3s.com cung cấp nhiều dịch vụ đổi thẻ như đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel nhanh chóng, đổi thẻ cào Viettel sang thẻ game và ngược lại.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel

Thực chất của việc đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel sẽ được thực hiện qua 2 bước gồm đổi thẻ cào Mobifone thành tiền với chiết khấu 18.5% và sau đó dùng số tiền quy đổi mua thẻ cào Viettel.

Bước 1: Đổi thẻ Mobifone cào thành tiền

Bạn sẽ thực hiện đổi thẻ cào Mobifone tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Bạn nhập mã thẻ cào, số seri vào mục theo yêu cầu và thực hiện lệnh 'Đổi thẻ thành tiền' để quy đổi thẻ cào ra tiền vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

Đến bước 2, bạn sẽ dùng số tiền vừa quy đổi để mua thẻ cào Viettel. Bạn chọn 'Mua mã thẻ', tiếp theo chọn các trường:

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Điền số lượng thẻ nạp cần mua

Sau đó click 'Mua thẻ ngay' là bạn đã mua thẻ thành công. Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ qua địa chỉ email mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản. Vì vậy, bạn cần lưu ý cung cấp địa chỉ email cá nhân chính xách, không dùng chung email kẻo lộ thông tin các giao dịch trên trang trong quá trình sử dụng.

Bạn kiểm tra email đăng lý để lấy mã số thẻ vừa mua và số seri để thực hiện nạp tiền vào tài khoản Viettel của mình, hoặc sử dụng cho việc khác. Điều này sẽ giúp bạn biết được nếu mã số thẻ cào bị gửi sai hay mình lấy dãy số chưa chính xác để có thể phản hồi ngay cũng như nạp thẻ thành công ngay không bị nạp thẻ sai nhiều lần dẫn đến sim Viettel bị khóa lại mất công mở khóa.

Thực hiện đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel tại Doithe3s.com hết sức nhanh chóng, đem lại nhiều thuận lợi cho người dùng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng mọi người sử dụng và chia sẻ khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào trên trang ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản tại Doithe3s.com.