Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt phí thấp nhất

Clock Cập nhật: 05/02/2018 06:04:21 PM

Cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt an toàn, đơn giản, nhanh chóng, phí siêu rẻ sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang có nhiều mệnh giá thẻ Bit trong tay mà chưa biết nên dùng vào việc gì thì hãy nhanh chóng đổi thẻ Bit sang tiền mặt ngay hôm nay để lấy tiền về tiêu dùng bạn nhé.

Tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặtđổi thẻ Bit sang tiền mặtnhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:

0982.217.659 - 02466.54.2017

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với tính năng nạp tiền vào tài khoản game Gosu, IWIN, CMN, Sgame, SSGame,....của thẻ Bit thì giờ đây bạn sẽ thêm phần bất ngờ và thích thú hơn khi thẻ Bit còn được dùng làm một công cụ thanh toán trực tuyến hoặc thậm chí bạn có thể đổi thẻ Bit sang tiền mặt lấy tiền về tiêu rất tiện lợi. Vậy đổi thẻ Bit ra tiền bằng cách nào và đổi ở đâu uy tín, giá rẻ? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong chuyên mục ngày hôm nay nhé.

Địa chỉ đổi thẻ Bit sang tiền mặt uy tín, ưu đãi nhất

Như chúng ta đã biết, dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt đã phát triển từ khá lâu đời, hỗ trợ người dùng có thể quy đổi giá trị, mệnh giá của những chiếc thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền. Và theo đó, thẻ Bit cũng tham gia vào thị trường này ngay khi xuất hiện các cổng thanh toán thu mua loại thẻ này. Nếu như trước đây rất hiếm đơn vị thu mua thẻ cào Bit thì giờ đây đã có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ Bit sang tiền mặt. Chính điều này đã làm cho người dùng càng thêm bối rối khi chưa biết nên chọn đơn vị nào để gửi gắm mệnh giá thẻ Bit giá trị vào đó.

doi-the-bit-sang-tien-mat-doithe3s

Đổi thẻ Bit thành tiền mặt cực đơn giản uy tín

Doithe3s.com là một cổng thanh toán chuyên thu mua thẻ điện thoại, thẻ game uy tín, hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng. Khi thực hiện đổi thẻ Bit sang tiền mặt tại đây, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn bởi hệ thống được tích hợp bảo mật SSL tân tiến nhất, giúp mọi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản của khách hàng được an toàn tuyệt đối, không có bất cứ một kẻ xấu nào có thể đột nhập và đánh cắp được. Đặc biệt hơn, chiết khấu Doithe3s.com còn mang đến mức chiết khấu đổi thẻ Bit vô cùng hấp dẫn là 16%. Với mức phí siêu rẻ này thì nếu bạn đổi thẻ Bit thành tiền mặt với mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 16.000đ để thu về 84.000đ trong tài khoản. Chắc chắn rằng, sẽ không thể tìm thấy một đơn vị nào khác có mức ưu đãi như tại Doithe3s.com.

Hướng dẫn đổi thẻ BIT sang tiền mặt siêu nhanh tại Doithe3s.com

Khi sở hữu nhiều mệnh giá thẻ Bit do được tặng hoặc đổi thưởng được mà bạn chưa biết nên dùng chúng vào việc gì, thì cũng đừng vứt bỏ đi bởi bạn hoàn toàn được thực hiện các bước đổi thẻ Bit sang tiền mặt khi truy cập vào website Doithe3s.com.

Doithe3s.com hỗ trợ đổi tất cả các mệnh giá thẻ Bit sang tiền và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Để đổi thẻ Bit thành tiền mặt, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn tạo 1 tài khoản trên trang Doithe3s.com và đăng nhập vào. Các bước đăng ký tạo tài khoản rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tại mục đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn hãy nhập các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Bit (16%)

- Nhập chính xác số serial + mã số thẻ cào

- Ấn ‘đổi thẻ thành tiền’

Ngay sau đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu thẻ Bit của bạn là thẻ đúng và chưa qua sử dụng thì tài khoản của bạn sẽ được cộng số tiền đúng bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi phí đổi.

Bước 3: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản thẻ ATM của mình.

Trước tiên bạn hãy cập nhật nhật thông tin tài khoản ngân hàng của mình tại mục tài khoản ngân hàng ngay trên menu trang chủ.

Tiếp đó bạn chọn mục rút tiền, làm theo hướng dẫn. Sau lệnh rút tiền từ 5-30 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Vậy là đổi thẻ Bit sang tiền mặt chỉ đơn giản với 3 bước thực hiện rất nhanh chóng chưa đầy 1 phút giao dịch. Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền đã cho phép người dùng quy đổi thẻ Bit nhanh chóng và thu về được số tiền lớn nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí không đáng kể là đã nhận lại số tiền lớn để tha hồ tiêu dùng vào cuộc sống của mình. Nhanh tay đến với Doithe3s.com để đổi thẻ Bit sang tiền mặt ngay khi có nhu cầu bạn nhé!