Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 05/02/2018 06:05:25 PM

Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại cực nhanh chóng, đơn giản chỉ với 2 bước đổi thẻ Bit thành tiền và mua mã thẻ điện thoại tại website Doithe3s.com chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại mang đến tiện ích gì?

Thẻ Bit là một loại thẻ đa năng được phát hành rộng rãi trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu nạp tiền game của các game thủ. Bạn có thể sử dụng thẻ Bit để nạp tiền vào các game như: Cửu Âm Chân Kinh 2, Tuyệt Tác Tu Tiên, Chiến Thần, Touch Giang Hồ Vấn Kiếm, Mu Truyền Kỳ,...Do là thẻ đa năng nên ngoài việc nạp game, chúng ta còn có thể sử dụng thẻ bit để thanh toán trực tuyến, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại hay đổi thẻ bit thành tiền mặt rất tiện lợi.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Chức năng chuyển đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại hiện đang là vấn đề hot, được đông đảo người dùng quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều người sở hữu trong tay vô số mệnh giá thẻ Bit nhưng lại không có nhu cầu nạp tiền game. Trong khi đó các mệnh giá thẻ bit đều có hạn sử dụng riêng của chúng, nếu quá hạn sẽ hết giá trị sử dụng. Do vậy để tránh tình trạng làm lãng phí thẻ Bit thì bạn hãy lựa chọn giải pháp đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại hoặc đổi sang tiền mặt để có ngay thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina,…về nạp tiền cho dế yêu.

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Bit sang thẻ cào thì bạn cần lựa chọn một đơn vị thu mua thẻ cào trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên uy tín và có mức chiết khấu đổi thẻ bit thành tiền siêu ưu đãi nhất chỉ có thể là Doithe3s.com. Cụ thể khi đổi thẻ Bit bạn sẽ nhận chiết khấu lên tới 84%, có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 16% giá trị thẻ cào để thu về 84%, đây là con số không hề nhỏ, giúp bạn mua được thẻ điện thoại với mệnh giá lớn, số lượng lớn nhất. Nếu bạn đang cần đổi thẻ Bit lấy thẻ điện thoại thì chắc chắc doithe3s.com là một địa chỉ không thể bỏ qua. Cùng theo dõi ngay nội dung sau đây để nắm rõ cách đổi tiện lợi này tại Doithe3s.com nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Để đổi thẻ Bit thành thẻ điện thoại Mobi, Vina, Viettel thì bạn thực hiện đổi thẻ bit thành tiền mặt trước, sau đó khi đã có tiền trong tài khoản thành viên bạn sẽ dùng tiền này để mua mã thẻ điện thoại.

Với mức chiết khấu đổi thẻ Bit cực ưu đãi là 16%, bạn sẽ nhận về số tiền lớn nhất để tha hồ mua thẻ Viettel.

3 bước đơn giản để đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Doithe3s.com

Nếu bạn chưa có tài khoản Doithe3s.com thì bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí sau đó đăng nhập vào.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn bằng thẻ cào Bit

Bạn tiến hành đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại ô đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Tích vào nhà cung cấp Bit (16%)

- Nhập chính xác số seri + mã thẻ Bit

- Click ‘đổi thẻ thành tiền’

Quy đổi thẻ Bit thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền đúng bằng mệnh giá thẻ Bit vừa đổi đã trừ đi chiết khấu.

Bước 3: Dùng số dư tài khoản hiện có để mua thẻ điện thoại

Trên trang chủ, bạn chọn chức năng Mua mã thẻ, chọn loại thẻ (Viettel, Mobi, Vina,…), mệnh giá và số lượng thẻ bạn muốn mua và nhập mật khẩu cấp 2. Bạn cần cân nhắc nên mua mệnh giá nào, số lượng bao nhiêu để phù hợp với số tiền hiện có trong tài khoản.

Ngoài đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại, bạn còn có thể đổi thẻ Bit sang thẻ game như: Gate, Zing, Bit, Garena,…cũng rất nhanh chóng. Như vậy khi có nhiều mệnh giá thẻ Bit trong tay mà chưa biết nên sử dụng chúng vào việc gì thì bạn cũng đừng lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành tiền hoặc đổi sang thẻ điện thoại.

Trên đây là cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại online tại Doithe3s.com. Mong rằng các bạn đã nắm rõ và đem ra sử dụng mỗi khi có nhu cầu bạn nhé!