Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi Oncash sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Clock Cập nhật: 05/02/2018 06:08:50 PM

Đổi oncash sang thẻ điện thoại cực đơn giản, nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm được một khoản lớn tại website thu mua thẻ cào Doithe3s.com. Giá trị của chiếc thẻ oncash trong tay bạn sẽ biến thành thẻ điện thoại nạp tiền cho dế yêu một cách rất dễ dàng, linh hoạt.

Tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặtoncash sang thẻ điện thoại nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:

0982.217.659 - 02466.54.2017

Bạn được tặng nhiều mệnh giá thẻ oncash giá trị? Hay bạn tham gia trò chơi, ứng dụng nào đó trên di động và ring được nhiều thẻ oncash nhưng không biết nên tận dụng chúng vào việc gì? Trong khi đó dế yêu của bạn lại đang cạn kiệt năng lượng và rất cần đến những mệnh giá thẻ điện thoại? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng đổi oncash sang thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina,….để tận dụng hết số thẻ oncash dư thừa, lại không tốn thêm một khoản phí lớn mua thẻ điện thoại.

doi-oncash-sang-the-dien-thoai

Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, thẻ oncash cũng sớm tham gia vào thị trường này rất sôi nổi, ngày nay bạn không chỉ được dùng thẻ oncash để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến mà còn có thể đổi thẻ oncash thành tiền mặt hoặc đổi oncash sang thẻ điện thoại. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà họ sẽ biết cách tận dụng tối đa giá trị của chiếc thẻ cào đa năng này.

Thẻ Oncash là gì?

Hầu hết người dùng đều chỉ biết đến thẻ oncash là thẻ game do công ty Net2E phát hành. Tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là một loại thẻ cào đa năng, vừa là thẻ game, vừa là thẻ giúp chi trả phí dịch vụ học tập trong hệ thống của Net2E.

Thẻ Oncash cũng có đầy đủ các mệnh giá như thẻ điện thoại từ 10.000đ -> 500.000đ. Khi nạp thẻ oncash vào game thì giá trị của chiếc thẻ này sẽ được quy đổi thành silk, gold để nâng cấp trang thiết bị, nhân vật trong các game nổi tiếng như: ongame, con đường tơ lụa, nhiệt huyết,…hoặc tham gia vào các khóa học bổ ích như học tiếng anh Onedu và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác của Net2E.

Ngoài những tính năng trên thì bạn còn có thể đổi oncash sang thẻ điện thoại hoặc đổi lấy tiền mặt tại các cổng thanh toán thu mua thẻ cào trực tuyến. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về chức năng hấp dẫn này của thẻ oncash nhé.

Đổi Oncash sang thẻ điện thoại là gì và website nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại hay chưa? Nếu biết đến rồi thì bạn sẽ thấy đổi thẻ oncash sang thẻ điện thoại cũng chính là tiền thân của dịch vụ này. Và bản chất của cách đổi này chính là việc bạn quy đổi thẻ oncash sang tiền và dùng tiền này để mua thẻ điện thoại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website thu mua thẻ cào trực tuyến hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền, đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác. Tuy nhiên đơn vị uy tín và mang đến được mức chiết khấu ưu đãi hơn cả chỉ có thể là website Doithe3s.com. Tại đây bạn có thể đổi oncash sang thẻ điện thoại cực nhanh chóng, nhận được số tiền lớn nhất để thoải mái mua thẻ điện thoại.

Bạn có thể dạo quanh thị trường đổi thẻ cào để tham khảo về các đơn vị khác nhưng chắc chắn rằng sẽ không có nơi nào mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn như tại Doithe3s.com. Lựa chọn Doithe3s.com chắc chắn bạn sẽ an tâm sử dụng dịch vụ và thu về nhiều lợi nhuận nhất.

Hướng dẫn đổi oncash sang thẻ điện thoại cực đơn giản tại Doithe3s.com

Khi đến với doithe3s.com, việc đổi thẻ oncash sang thẻ điện thoại của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tạo 1 tài khoản cá nhân trên trang sau đó đăng nhập vào (đăng ký hoàn toàn miễn phí chưa đầy 1 phút).

Đây là việc tiên quyết đầu tiên trước khi đổi oncash sang thẻ điện thoại hay sử dụng các tiện ích khác tại Doithe3s.com

Bước 2: Nạp đổi thẻ oncash vào tài khoản thành viên của bạn

Đăng nhập thành công, bạn chọn ô dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập đầy đủ các thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp: Oncash (20%)
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập serial
  • Ấn “Đổi thẻ ngay”.

doi-the-oncash

Nạp đổi Oncash thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ oncash trừ đi phí đổi. Hiện tại Doithe3s.com đang áp dụng mức chiết khấu quy đổi oncash là 20%, có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ ra 20% giá trị thẻ để thu về 80%, quá hấp dẫn đúng không nào.

Khi đã có tiền trong tài khoản thành viên bạn sẽ tiếp tục đổi oncash sang thẻ điện thoại bằng cách sử dụng tiền đó để mua mã thẻ điện thoại.

Bước 3: mua thẻ cào điện thoại

Chọn chức năng “Mua mã thẻ”, bạn cung cấp các thông tin bao gồm:

+ Nhà mạng: Viettel; Vina; Mobi; Vietnamobile

+ Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ đến 500.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Nhập chính xác mật khẩu cấp 2

+ Chọn “Mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Giao dịch thành công, thông tin thẻ cào bao gồm số serial và mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn. Bạn hãy check mail để nhận thông tin này.

Như vậy có thể thấy cách đổi oncash sang thẻ điện thoại là rất nhanh chóng & đơn giản khi đến với Doithe3s.com. Ngoài ra bạn còn có thể đổi oncash thành tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ game khác cũng rất tiện lợi. Nhanh tay đăng ký 1 tài khoản thành viên trên trang Doithe3s.com để sử dụng các tiện ích đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay bạn nhé!