Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Tôi muốn mua thẻ Gate phải làm như thế nào?

Clock Cập nhật: 6/12/2018 3:58:18 PM

Thẻ Gate là một trong những thẻ Game được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay, chúng có thể nạp cho rất nhiều game và các ứng dụng khác nhau.

mua thẻ cào

Hướng dẫn mua thẻ Gate online

Hình thức này giúp bạn có được mã thẻ Gate mà không mất thời gian hay công sức, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên website bạn đã có thể mua được chúng.

Với những khách hàng có sử dụng tài khoản ngân hàng với dịch vụ internet banking thì việc mua thẻ Gate cực đơn giản, chỉ cần truy cập website chọn dịch vụ mua thẻ cào và lựa chọn thẻ Gate, bước tiếp theo là nhập các thông tin tài khoản ngân hàng có thể thanh toán để hoàn tất việc mua thẻ.

Tuy nhiên hình thức thanh toán này bạn sẽ phải chịu thêm mức phí giao dịch của ngân hàng dẫn tới chi phí mua thẻ Gate không được tối ưu nhất, thay vào đó chúng tôi đưa ra giải pháp thanh toán qua tài khoản thành viên, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thành viên và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, .... hoàn toàn không mất phí phát sinh. Bạn có thể mua thẻ Gate hay các thẻ khác bất kể lúc nào hay thời điểm nào muốn.

Ngoài cách mua thẻ online như trên chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua thẻ giấy. bạn có thể mua thẻ gate qua cách này.

Bước 1: Nạp thẻ Gate vào tài khoản

Tại mục "đổi thẻ cào thành tiền mặt" chọn thẻ Gate và nhập các thông tin mã thẻ cũng như số serial thẻ và thực hiện nạp tiền với nút "Đổi thẻ thành tiền".

>>> Game online ngày càng phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hiện nay chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ cào cũng tăng theo. Và trong số các loại thẻ cào game thì nhu cầu mua thẻ gate là khá cao.Có khá nhiều game thủ hiện nay có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để mua thêm đồ, hay hỗ trợ thêm trong quá trình chơi nhanh chóng mà không cần phải ra ngoài. Trong số các website thì doithe3s.com là một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự ủng hộ mua thẻ cào của khách hàng.

Mua thẻ giấy chiết khấu cao

Chiết khấu mua thẻ giấy không chỉ thẻ Gate mà tất cả các thẻ cào khác cũng sẽ cao hon so với hình thức mua thẻ online.

Liên hệ Doithe3s.com qua hotline 0965.218.362 để được trao đổi và hướng dẫn cách mua thẻ nhanh chóng